Trao tặng quà và nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo nhân dịp Tết Nguyên Đán năm 2019 tại xã Thái Hưng - Hưng Hà

01/02/2019

Với mong muốn mang đến cho những người có hoàn cảnh khó khăn một cái tết đầm ấm hơn, ngày 01/02, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Thái Bình cùng với Công ty Cổ phần Hoàng Hà tổ chức buổi trao, tặng quà và nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo tại thôn Phú Ốc - thái Thái Hưng - huyện Hưng Hà nhân dịp Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi năm 2019.

HHDN tỉnh Thái Bình cùng với Công ty Cổ phần Hoàng Hà tặng  quà cho các hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Phú Óc - Hưng Hà

Tại đây, đại diện HHDN tỉnh Thái Bình cùng với Công ty Cổ phần Hoàng Hà và lãnh đạo xã Thái Hưng đã trao 80 suất quà cho hộ nghèo. Đây là 1 hoạt động thường xuyên mỗi dịp tết đến xuân về và thông qua những chương trình này HHDN tỉnh, Công ty muốn được sẻ chia những khó khăn đối với những hộ nghèo thể hiện tinh thần lá lành đùm lá rách, tương thân tương ái nhằm góp phần chung tay cùng cộng đồng, xã hội chăm lo tết cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh đó, động viên tinh thần cho các hộ gia đình vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống./.
Cũng trong chuyến đi này Công ty Cổ phần Hoàng Hà cũng đã trao tặng 1 căn nhà đại đoàn kết cho ông Hoàng Văn Cợn - thôn Phú Ốc - xã Thái Hưng - huyện Hưng Hà - tỉnh Thái Bình.