Lễ trao tặng huy hiêu 40 năm và 30 tuổi Đảng

19/05/2017
Sáng ngày 19/05/2017, Chi bộ Công ty Cổ phần Hoàng Hà (HHG) tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm và 30 năm tuổi Đảng cho 2 đảng viên là đồng chí Dương Đức Cường Bí thư Chi bộ và đồng chí Vũ Gia Minh đảng viên chi bộ.

Đồng chí Trần Lê Huy (bìa trái), Phó bí thư Đảng Ủy khối doanh nghiệp trao Huy hiệu 40 năm và 30 năm tuổi Đảng và tặng hoa cho 2 đảng viên.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Lê Huy - Phó Bí thư đảng ủy khối doanh nghiệp; Ông Nguyễn Hữu Hoan - Phó tổng giám đốc công ty; các đồng chí là ủy viên BCH chi bộ và các đảng viên thuộc chi bộ Hoàng Hà.

Trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên có ý nghĩa quan trọng, nhằm xây dựng Đảng vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức. Đây cũng là một vinh dự lớn đối với đảng viên, được Đảng ghi công những đóng góp to lớn đối với sự nghiệp cách mạng của dân tộc.

 

Đ/c Trần Lê Huy  phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Lê Huy bày tỏ sự trân trọng đối với những công lao đóng góp của 2 đồng chí đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự nghiệp bảo vệ và xây dựng đất nước cũng như sự phát triển của Đảng ủy khối doanh nghiệp, Chi bộ Công ty Cổ phần Hoàng Hà. Đồng chí Trần Lê Huy mong muốn các đảng viên tiếp tục có những đóng góp thiết thực, quan trọng hơn nữa trên cương vị công tác của mình; tiếp tục giữ vững phẩm chất tốt đẹp của người đảng viên, tuyệt đối trung thành với Đảng, với nhân dân, phát huy hơn nữa thành tích trong công tác và cuộc sống.

Đ/c Dương Đức Cường phát biểu cảm tưởng vinh dự và tự hào được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng

Thay mặt đảng viên nhận Huy hiệu Đảng đợt này, đồng chí Dương Đức Cường bày tỏ niềm vui, niềm tự hào của bản thân và gia đình. Với cương vị là Bí thư Chi bộ Công ty Cổ phần Hoàng Hà là chi bộ có các đảng viên thuộc Đảng ủy khối doanh nghiệp, đồng chí hứa sẽ tiếp tục giữ gìn và phát huy phẩm chất của người đảng viên, đề cao tinh thần trách nhiệm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; gương mẫu thực hiện đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, giáo dục đảng viên trẻ trong việc tu dưỡng, rèn luyện, giữ gìn tư cách đảng viên; xây dựng chi bộ Công ty Cổ phần Hoàng Hà đạt trong sạch vững mạnh toàn diện.