Hoàng Hà ra mắt dự án bất động sản tại Thái Bình

26/10/2016
Hoàng Hà ra mắt dự án bất động sản tại Thái Bình

Ngày 1/10/2016, CTCP Đầu tư Xuất nhập khẩu Thăng Long và CTCP Hoàng Hà (HHG) đã tổ chức sự kiện ra mắt Dự án khu đô thị Kỳ Đồng Thái Bình Dragon City tại thành phố Thái Bình.

 

Nguồn tin từ chủ đầu tư cho biết, tính đến thời điểm diễn ra sự kiện này, 70% sản phẩm (đất nền nhà phố, biệt thự, liền kề...) tại Dự án Kỳ Đồng Thái Bình Dragon City đã được khách hàng đặt mua.

Dự án xây dựng, chuyển giao

Kỳ Đồng Thái Bình Dragon City là một trong hai dự án hoàn vốn nằm trong hợp đồng triển khai Dự án BT Xây dựng đường Kỳ Đồng kéo dài từ đường Trần Thủ Độ đến Quốc lộ 10.

Năm 2015, CTCP Đầu tư Xuất nhập khẩu Thăng Long và HHG đã được lựa chọn là nhà đầu tư triển khai Dự án trên. Các nhà đầu tư dự án BT được thanh toán bằng 2 dự án: Khu đô thị hai bên đường Kỳ Đồng (Kỳ Đồng Thái Bình Dragon City rộng hơn 48ha) và dự án khu đô thị mới tại Vũ Phúc, TP. Thái Bình rộng gần 50 ha. Dự án BT có tổng giá trị đầu tư khoảng 1.800 tỷ đồng, thực hiện từ quý II/2015 đến hết năm 2018.

Dự án Kỳ Đồng Thái Bình Dragon City được thiết kế, xây dựng theo mô hình thành phố trong lòng thành phố với quy mô và tiện ích hiện đại nhất tại Thái Bình.
Dự án Kỳ Đồng Thái Bình Dragon City được thiết kế, xây dựng theo mô hình thành phố trong lòng thành phố với quy mô và tiện ích hiện đại nhất tại Thái Bình.

Sau hơn 1 năm triển khai, đến nay, dự án đại lộ Kỳ Đồng đã vượt tiến độ nhiều hạng mục công trình: 90% phần nền đường và lớp cấp phối đá dăm loại 2, 90% hệ thống thoát nước mặt đường và 80% lắp dựng giải phân cách giữa, thi công xong nền mặt đường và điện chiếu sáng.

Tại dự án hoàn vốn Khu đô thị Kỳ Đồng Thái Bình Dragon City, chủ đầu tư cũng đã hoàn thành nhiều hạng mục như: phần sang nền đạt 80% khối lượng, các tuyến đường thi công xong phần cát nền, hệ thống thoát nước mặt, cống tròn thoát nước thải đạt 70%.

Bà Vũ Thị Thà, Chủ tịch HĐQT CTCP Đầu tư xuất nhập khẩu Thăng Long cho biết, với tiến độ thần tốc như hiện nay, chắc chắn dự án Đại lộ Kỳ Đồng và dự án hoàn vốn sẽ hoàn thành trước tiến độ vào Quý I/2018.

Hấp dẫn vì nhiều lợi ích

Giải thích về con số đến thời điểm này đã có 70% sản phẩm tại Kỳ Đồng Thái Bình Dragon City được khách hàng đặt mua, ông Lưu Huy Hà, Chủ tịch HĐQT HHG cho biết có ít nhất 5 nguyên nhân.

Một là, đây là dự án BT, trách nhiệm giải phóng mặt bằng khu đô thị thuộc về cơ quan nhà nước có thẩm quyền nên người mua nhà không lo về tiến độ.

Ông Nguyễn Hoàng Giang - Phó chủ tịch UBND Tỉnh Thái Bình.
Ông Nguyễn Hoàng Giang - Phó chủ tịch UBND Tỉnh Thái Bình.

Thứ hai, Kỳ Đồng Thái Bình Dragon City là khu đô thị có quy mô lớn nhất tại Tp Thái Bình được thiết kế hiện đại theo mô hình thành phố trong lòng thành phố (mọi nhu cầu của người dân được đáp ứng ngay trong khu đô thị) nên thu hút được nhiều người mua.

Thứ 3 là giá bán rất hợp lý, sát với mức giá UBND Tp Thái Bình phê duyệt, phù hợp với những người có nhu cầu thực và nhà đầu tư lâu dài. Người mua có thể thấy ngay sự chênh lệch giá khá xa tại dự án Kỳ Đồng Thái Bình Dragon City và khu vực dân cư lân cận.

Thứ 4 là tiến độ thanh toán kéo dài trong vòng 1,5 – 2 năm nên người mua có sự chuẩn bị về tài chính.

Thứ 5 là sản phẩm của Kỳ Đồng Thái Bình Dragon City rất đa dạng hướng đến khách hàng có các mức thu nhập khác nhau. Điểm nhấn của khu đô thị là 118 căn biệt thự cao cấp với diện tích: 174 m2 - 504 m2 sở hữu thiết kế thông minh, hiện đại, hòa hợp với thiên nhiên kiến lập không gian sống lý tưởng, chuẩn mực sống mới: an lành, tiện nghi và đẳng cấp.

Dòng sản phẩm thứ hai là Khu nhà phố thương mại ShopHouse tọa lạc trên đại lộ Kỳ Đồng với những ưu điểm vượt trội nhờ quy hoạch đồng bộ, hạ tầng hiện đại.

Chủ nhân nhà phố thương mại có thể sinh sống tiện nghi tại các tầng trên nhưng vẫn thuận tiện điều hành kinh doanh ở tầng dưới hoặc an tâm về nguồn thu nhập ổn định từ cho thuê lại mặt bằng. Ngoài ra Dự án còn có các sản phẩm đất nền sổ đỏ giá nhà ở xã hội với thiết kế phù hợp thu nhập thấp của người dân.

Ông Hà cho biết, với tiềm lực tài chính mạnh, kinh nghiệm triển khai dự án quy mô lớn, tiếp nối thành công của dự án Kỳ Đồng Thái Bình Dragon City, chủ đầu tư CTCP Hoàng Hà và CTCP Xuất nhập khẩu Thăng Long sẽ tiếp tục triển khai dự án hoàn vốn thứ 2 tại Vũ Phúc, Tp Thái Bình vào đầu năm 2017.

Ông Nguyễn Hoàng Giang - Phó chủ tịch UBND Tỉnh Thái Bình cho biết: "Là dự án BT đầu tiên tại địa phương, chúng tôi cam kết hỗ trợ tối đa để các nhà đầu tư thực hiện tốt nhất dự án xây dựng, chuyển giao đường Kỳ Đồng kéo dài và các dự án hoàn vốn: khu đô thị Kỳ Đồng Thái Bình Dragon City và khu đô thị Vũ Phúc. Những dự án này thực sự là động lực phát triển mới của Tp Thái Bình tại khu vực phía Tây Bắc trong khoảng thời gian 3 – 5 năm tới."

A.D

 

Theo Trí thức trẻ