Thành phố: Tiếp nhận, trao trên 1.230 suất quà cho trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

07/09/2019
 Chiều ngày 5/9, UBND thành phố Thái Bình tổ chức tiếp nhận quà của các doanh nghiệp trao cho trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Trung thu năm 2019.

Lãnh đạo UBND thành phố tiếp nhận quà ủng hộ từ doanh nghiệp.

22 doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn thành phố đã trao tặng trên 1.230 suất quà, trị giá 300.000 đồng/suất cho trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Trung thu năm 2019. UBND thành phố đã chuyển tất cả các suất quà cho lãnh đạo các phường, xã để trao cho các em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Trung thu năm 2019 và yêu cầu các phường, xã phải chuyển quà đến tận tay các em thiếu nhi, tuyệt đối không được sử dụng vào mục đích khác.

Từ nay đến Tết Trung thu, thành phố sẽ tiếp tục đón nhận sự ủng hộ của các doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân có lòng hảo tâm đến chia sẻ với những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn để mang đến cho các em một Trung thu vui vẻ, ý nghĩa.

 Lãnh đạo UBND thành phố tặng giấy khen cho các doanh nghiệp. 

Nhân dịp này, UBND thành phố đã tặng giấy khen cho các doanh nghiệp trong việc chung tay hỗ trợ trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn có một Tết Trung thu vui vẻ, ấm ấp.

Minh Nguyệt(theo baothaibinh.com.vn)