Tuyên dương học sinh giỏi Công ty Cổ phần Hoàng Hà (HHG).

10/08/2017
 Tối 8/8, tại hội trường tầng 4 Hoàng Hà, Công đoàn Công ty Hoàng Hà đã tổ chức Lễ tuyên dương, khen thưởng học sinh là con em của người lao động đang làm việc trong công ty đạt giải cấp trường, huyện, thành phố, tỉnh và quốc gia.

Đến dự lễ tuyên dương có đồng chí Dương Đức Cường – Bí thư Chi Bộ; đồng chí Nguyễn Hữu Hoan – Phó chủ tịch HĐQT, phó Tổng giám đốc công ty; đồng chí Trịnh Thị Nhàn – Quyền chủ tịch Công Đoàn công ty cùng các đ/c Ủy viên BCH Công đoàn, các đ/c Trưởng phòng, Tổ trưởng các tổ….

Là một hoạt động thường niên có ý nghĩa thiết thực nhằm khích lệ con CBCNV trong Công ty giữ vững và phát huy hơn nữa thành tích đã đạt được trong học tập, động viên các con phấn đấu rèn luyện đạo đức, tu dưỡng nhân cách để trở thành con ngoan trò giỏi, là niềm tự hào, là nguồn động viên to lớn giúp bố mẹ yên tâm công tác.

Đ/c Nguyễn Hữu Hoan – Phó chủ tịch HĐQT, phó TGĐ trao phần thưởng cho các em đạt giải quốc gia.

 

Đồng chí Trịnh Thị Nhàn Quyền chủ tịch Công đoàn cho biết: Trong những năm qua các em học sinh là con cán bộ công nhân viên trong Công ty Cổ phần Hoàng Hà đã không ngừng vươn lên trong học tập và kết quả học tập năm sau cao hơn năm trước.

Trong năm học 2016 – 2017, toàn Công ty có 174 em đạt giải HSG các cấp:

-       Học sinh giỏi cấp QG: 2 cháu.

-       Học sinh giỏi cấp tỉnh: 2 cháu.

-       Học sinh giỏi cấp Huyện, Thành phố: 33 cháu.

-       Học sinh giỏi trường: 137 cháu.

Tiêu biểu là em Lê Đức Minh, học sinh Lớp 9, Trường Kỳ Bá con đồng chí Lê Đức Cường, Điều hành tuyến Quảng Ninh đạt giải cấp Quốc gia môn Tiếng Anh; em Bùi Quỳnh Chi lớp 5, con đồng chí Bùi Văn Liễn, Xưởng sửa chữa đạt giải cấp Quốc gia môn Tiếng Anh…

Đồng chí Dương Đức Cường trao thưởng cho các em đạt giải cấp Huyện, Thành Phố.

 

Những thành tích học tập của các em chính là món quà vô giá tặng gia đình và là nguồn khích lệ, giúp bố mẹ có thêm động lực, vượt qua những vất vả trong công việc, yên tâm công tác. Những kết quả đó là những bông hoa tươi thắm kính tặng cha mẹ, thầy cô, là niềm tự hào của gia đình, nhà trường và cũng là niềm tự hào của lãnh đạo, cán bộ công nhân viên, người lao động Hoàng Hà.

Phát biểu tại lễ tuyên dương, đồng chí Nguyễn Hữu Hoan, Phó chủ tịch HĐQT, phó TGĐ công ty thay mặt lãnh đạo công ty xin chúc mừng các thành tích mà các cháu đã đạt được trong năm học qua. “Thành tích của các cháu là nguồn động viên, động lực để bố mẹ an tâm công tác, hoàn thành công việc, đóng góp tốt cho công ty. Các cháu chính là nguồn kế cận đáng tin tưởng, nhiệt huyết trong tương lai. Thành tích của các cháu góp phần khẳng định sự phát triển bền vững của Hoàng Hà với thế hệ sau tiếp nối thế hệ trước, viết lên những trang sử vàng. Mong các cháu cần tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được và phấn đấu giành nhiều thành tích hơn nữa trong năm học mới 2017 - 2018 và các năm học tiếp theo, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi”.

Em Tạ Thu Hương, học sinh lớp 08, trường THCS Trần Phú, con của đồng chí Nguyễn Thanh Thu phòng Taxi: “Cháu rất vinh dự khi bố mẹ làm tại Công ty Cổ phần Hoàng Hà. Cháu rất xúc động khi nhận được sự quan tâm của cơ quan bố mẹ. Tuyên dương này là niềm động viên quan tâm đến chúng cháu. Chúng cháu xin hứa sẽ cố gắng học tập, rèn luyện phấn đấu để không phụ lòng tin tưởng, tiếp nối truyền thống thế hệ những người đi trước...”.

Các em học sinh giỏi  chụp ảnh cùng lãnh đạo công ty

 

·         Một số hình ảnh của buổi lễ
  

 BCH công đoàn công ty Cổ phần Hoàng Hà