Tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2017

03/02/2018
Chiều ngày 01/02/2018, Công ty Cổ phần Hoàng Hà tổ chức tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2016. Đồng chí Phạm Văn Ca, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh tới dự.


Đồng chí Phạm Văn Ca, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh trao cờ thi đua của Tỉnh cho công ty


Năm 2017, mặc dù gặp nhiều khó khăn, nhưng Công ty Cổ phần Hoàng Hà đã đề ra nhiều giải pháp giữ vững thương hiệu và nâng cao chất lượng phục vụ vận tải hành khách. Hoạt động sản xuất, kinh doanh của Công ty tiếp tục đạt được nhiều kết quả khả quan; lợi nhuận sau thuế đạt hơn 38 tỷ đồng; thu nhập bình quân của người lao động đạt 5 triệu đồng/người/tháng. 

Năm 2018 được dự báo là tiếp tục có nhiều khó khăn, thách thức, Công ty Cổ phần Hoàng Hà sẽ tiếp tục nâng cao năng lực cạnh tranh và chất lượng phục vụ vận tải nhằm phục vụ nhu cầu đi lại của người dân. Tăng cường công tác quản lý, điều chỉnh phù hợp, triệt để tiết kiệm trong các khâu, các loại hình dịch vụ để giảm chi phí, tăng lợi nhuận Công ty, cải thiện đời sống người lao động và tăng cường công tác quảng bá thương hiệu, hoàn thành tiến độ xây dựng bến xe phía Tây thành phố hiện đại văn minh như đã cam kết với tỉnh…

Tại hội nghị, đồng chí Phạm Văn Ca, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh trao cờ thi đua cho Công ty Cổ phần Hoàng Hà và tặng 14 Bằng khen của UBND tỉnh cho 2 tập thể cùng 12 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong năm 2017.
* Một số hình ảnh buổi lễ tổng kết: