Công ty Cổ phần Hoàng Hà kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

17/03/2017
 Ngày 8/3/2017 tại hội trường Tầng 5 tòa nhà Hoàng Hà, Công ty Cổ phần Hoàng Hà đã tổ chức Lễ kỷ niệm 107 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1977 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.Đến tham dự buổi Lễ có: Đồng chí Lưu Huy Hà - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc công ty; đồng chí Nguyễn Hữu Hoan - Thành viên HĐQT kiêm Phó Tổng Giám đốc công ty; đồng chí Trịnh Thị Nhàn - Quyền Chủ tịch Công Đoàn, Trưởng Ban Nữ công và các đại biểu đại diện cho tập thể chị em Phụ nữ HHG tham dự.

Phụ nữ là một nửa của nhân loại. Ngày 8/3 hằng năm, phụ nữ trên toàn thế giới lại được cả nhân loại tôn vinh. Trong ngày đặc biệt ý nghĩa này, Công ty Cổ phần Hoàng Hà đã tổ chức Lễ kỷ niệm 107 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1977 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Đây là dịp để cán bộ, nhân viên Công ty Cổ phần Hoàng Hà cùng nhau ôn lại trang sử vẻ vang của phụ nữ thế giới và phụ nữ Việt Nam cũng như phong trào đấu tranh vì độc lập dân tộc, vì sự tiến bộ và bình đẳng của phụ nữ.


Trong bài diễn văn kỷ niệm 107 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, đồng chí Trinh Thị Nhàn cho biết: Từ niềm tự hào với truyền thống của phụ nữ Việt Nam và phụ nữ quốc tế, chị em phụ nữ Hoàng Hàk đã và đang có những đóng góp tích cực, quan trọng cho sự thắng lợi trong hoạt động kinh doanh của toàn công ty. Dù ở bất cứ lĩnh vực, vị trí nào, chị em đều thể hiện tinh thần nhiệt huyết, trách nhiệm nỗ lực phấn đấu vượt qua mọi khó khăn thử thách quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó phụ nữ Hoàng Hà còn là những người vợ, người mẹ đảm đang, những đoàn viên công đoàn, đoàn viên thanh niên cần mẫn, gương mẫu, vừa tích cực tham gia các hoạt động xã hội, đoàn thể ở cơ quan vừa làm tốt vai trò quản lý và xây dựng tổ ấm gia đình hạnh phúc.